qualegonna
Last Activity:
Mar 27, 2020 at 8:28 AM
Joined:
Wednesday
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Birthday:
Feb 24, 1990 (Age: 30)
Location:
qualegonna

Share This Page

qualegonna

New Member, 30, from qualegonna

qualegonna was last seen:
Mar 27, 2020 at 8:28 AM
  1. There are no messages on qualegonna's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Birthday:
  Feb 24, 1990 (Age: 30)
  Location:
  qualegonna
  Cách làm quà handmade tặng bạn trai THẬT Ý NGHĨA
  Bạn đã biết cách làm quà handmade tặng bạn trai sao cho phù hợp với từng thời điểm chưa? Bạn có biết dịp Lễ, sinh nhật, Noel,... khác nhau thế nào không? Sự thật là, vào những ngày khác nhau đều cần có những thông điệp gửi gắm riêng. Có như vậy, việc làm quà handmade tặng bạn trai của bạn mới ý nghĩa, tạo ấn tượng "khó phai" chứ, phải không nào?
  Xem trong: https://arsenal-mania.com/forum/members/jendyhurt.98669/

  [​IMG]

  Đồ handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật
  Đồ handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật có lẽ là món quà tạo được ấn tượng nhất. Đơn giản bởi ngày valentine, noel,... là dành cho số đông, cho toàn cầu. Nhưng ngày sinh nhật là ngày đặc biệt dành cho cá nhân. Bạn hãy làm món đồ handmade tặng bạn trai mình ngày sinh nhật, sao cho anh ta có cảm giác mình thật đặc biệt. Đôi khi, chỉ cần chiếc bánh kem nhưng được tặng một cách bất ngờ lại có ý nghĩa hơn hẳn.

  Xem thêm Tặng quà sinh nhật cho người yêu nam, quà tặng bạn trai vào ngày kỷ niệm

  Làm quà handmade tặng bạn trai ngày Valentine
  Có nhiều bạn dùng chocolate làm quà tặng bạn trai ngày Valentine! Điều này không sai nhưng có phải hơi nhàm chán không? Ngày tình yêu, đơn giản là chọn những thứ thật ngọt ngào, không nhất thiết chỉ là đồ ăn. Ví dụ như một chiếc thiệp hay ví da được khắc những "biệt danh" yêu thương của chàng thì sao nào? Một cách làm quà handmade tặng bạn trai ngày Valentine sáng tạo đúng không?

  Xem thêm qua tang ban trai

  Làm quà handmade tặng bạn trai Noel
  Khi nhắc đến Giáng Sinh, chắc hẳn bạn liên tưởng ngay đến sự lạnh lẽo của thời tiết. Vậy thì hãy chọn những đồ ấm áp như áo khoác, khăn choàng,... làm quà handmade tặng bạn trai vào Noel. Bên cạnh đó, những khung ảnh kỷ niệm, tấm thiệp với những câu chữ dễ thương, ví da handmade... cũng rất ấm áp để làm quà handmade tặng bạn trai Noel đấy.

  Xem thêm Sinh nhật bạn trai nên tặng gì ý nghĩa, tặng quà sinh nhật cho con trai

  Hướng dẫn làm quà handmade tặng bạn trai vào những dịp khác
  Còn những dịp khác như ngày kỷ niệm, ngày vui hay quà xin lỗi,... thì sao. Lẽ dĩ nhiên không thể có một hướng dẫn làm quà handmade tặng bạn trai một cách chi tiết được. Công thức chung là: bạn hãy nghĩ xem ngày ấy có ý nghĩa gì, và làm món quà có thông điệp tương ứng.

  Hãy sáng tạo vào từng dịp cụ thể, đừng để món quà của bạn trở nên nhàm chán nha!

Watch Arsenal Live Streams With StreamFootball.tv

Do Not Sell My Personal Information